3 BÍ MẬT GIÚP CASS ÁP DỤNG THÀNH CÔNG “CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT KHÍ QUYỂN – CA” TẠI VIỆT NAM

3 BÍ MẬT GIÚP CASS ÁP DỤNG THÀNH CÔNG “CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT KHÍ QUYỂN – CA” TẠI VIỆT NAM

Bảo quản nông sản tươi sau thu hoạch hiện đang là bài toán khó tại Việt Nam. Là nước thuộc vùng nhiệt đới có nhiều loại nông sản với chất lượng thơm, ngon và độ dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, tỉ trọng và giá trị của trái cây Việt trong xuất khẩu lại thấp và thường xuyên gặp phải tình trạng được mùa, mát giá.

Các ban ngành đã có nhiều cuộc họp bàn lớn nhỏ nhằm mang lại giải pháp cho nông sản nước nhà. Tuy nhiên, vẫn còn gặp rất nhiều hạn chế. Do đặc thù canh tác nhỏ lẻ tự phát theo xu hướng, lạm dụng thuốc BVTV, phân bón đã khiến chất lượng đầu ra thấp và không đồng đều, bên cạnh đó mùa vụ lại tập trung trong thời gian ngắn khiến cung vượt cầu quá lớn mà công nghệ bảo quản lại chưa cao nên việc tiêu thụ nông sản ngày càng khó khăn.

Trăn trở với nổi khó khăn đó, CASS đã tìm kiếm giải pháp bền vững giúp Việt Nam giải được bài toán khó về bảo quản nông sản tươi sau thu hoạch. Sau thời gian dài tìm hiểu và học hỏi, đến nay chúng tôi đã xây dựng thành công KHO BẢO QUẢN NÔNG SẢN TƯƠI BẰNG CÔNG NGHỆ ĐIỀU CHỈNH KHÍ HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG đầu tiên tại Việt Nam.

Dưới đây là 3 bí mật giúp CASS áp dụng thành công “CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT KHÍ QUYỂN – CA” tại Việt Nam.

  1. CASS có hệ thống lạnh hiện đại kết hợp cùng công nghệ kiểm soát khí quyển – CA có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm và nồng độ các khí (N2, O2, CO2, C2H4…)trải đều khắp kho giúp giảm cường độ hô hấp của nông sản, diệt các vi sinh vật gây hại , đảm bảo điều kiện lưu trữ tốt mà vẫn duy trì được hương vị và chất lượng đồng đều. Nhiều nghiên cứu thế giới đã chứng minh, trong điều kiện CA nhiều sản phẩm có thể lưu trữ được lâu hơn 2 – 4 lần so với điều kiện bảo quản thông thường. Hiện nay, táo đã có thể bảo quản lên đến 12 tháng.
  2. Kết hợp công nghệ kiểm soát khí quyển – CA và hệ thống robot xuất nhập hàng tự động thông minh – ASRS. CASS khắc phục được những nhược điểm như giá thành cao, điều kiện thực hiện khó do con người không thể làm việc trong môi trường thiếu Oxy. Nhờ vậy, tối ưu sự hao hụt đến 75% so với hiện tại và mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.
  3. Hệ thống lọc khử mùi, diệt khuẩn và các vi sinh vật gây hại cùng với hệ thống pallet sắt tráng kẽm giúp CASS mang đến môi trường lưu trữ tối ưu nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ CASS tại:

CÔNG TY TNHH BẢO QUẢN RAU QUẢ CASS
• Hotline/Zalo: 0931790829 – 0931780829
 Email: cass@cass.vn
• Website: cass.vn
• Fanpage: CASS – Kho bảo quản nông sản tươi bằng công nghệ CA
• Địa chỉ kho CASS: Lô F5, Đường số 6, KCN Hoà Bình, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

2 thoughts on “3 BÍ MẬT GIÚP CASS ÁP DỤNG THÀNH CÔNG “CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT KHÍ QUYỂN – CA” TẠI VIỆT NAM

  1. Pingback: LẦN ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT KHÍ QUYỂN – CA TRONG BẢO QUẢN NÔNG SẢN TƯƠI TẠI VIỆT NAM. BUỔI THAM QUAN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA ĐOÀN GIẢNG VIÊN NGÀNH LOGICTIC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC –

  2. Pingback: Chi phí logistics quá cao làm giảm sức cạnh tranh nông sản Việt – CASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *