GIAN HÀNG CASS TẠI HỘI CHỢ HÀNG VIỆT TIÊU BIỂU XUẤT KHẨU – HCM CITY EXPORT 2024

CASS xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ xuất khẩu 2024 để cùng tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ mà CASS cung cấp.

📍 Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

🕰️ Thời gian: 8/5 – 11/5/2024

🌹 CASS mong muốn được phục vụ quý khách và mang lại sự hài lòng tốt nhất.

💥 CASS – GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT CHO NÔNG SẢN 💥

Công nghệ CA tại kho thông minh CASS giúp cho trái cây, nông sản duy trì được độ tươi ngon trong quá trình bảo quản, đồng thời ức chế vi sinh vật phát triển gây hư hỏng nông sản cũng như lây nhiễm chéo giữa các lô hàng.

Nông sản được bảo quản trong môi trường này có thể kéo dài tuổi thọ từ 2 – 4 lần so với chỉ bảo quản lạnh truyền thống. Riêng với trái táo, công nghệ CA có thể bảo quản lên đến 12 tháng. Đây là biện pháp bảo quản nông sản xanh, sạch tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo quản khắt khe của các thị trường cao cấp.

Bảo quản bằng công nghệ CA giúp cho nông sản chỉ mất khối lượng do mất nước từ 1-2% sau khoảng 10 ngày bảo quản, so với mất 8-10% trong bảo quản lạnh thông thường; tỷ lệ hư hỏng được giảm từ 15- 30% xuống dưới 5%; tỷ lệ suy giảm chất lượng (phải bán giảm giá), giảm từ 30- 40% xuống còn 2-10%.

Đến nay, đã có nhiều loại trái cây, nông sản được các doanh nghiệp tin tưởng đem đến gửi vào các kho của CASS như củ dền, khoai lang, ổi, dừa, bưởi, tắc, chanh, thanh long, dưa hấu, chanh dây… để phục vụ cho chế biến, tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

——

CÔNG TY TNHH BẢO QUẢN RAU QUẢ CASS

• Hotline: 0931790829 – 0931780829

• Email: cass@cass.vn

• Website: cass.vn

• Địa chỉ: Lô F5, Đường số 6, KCN Hoà Bình Xã Nhị Thành Huyện Thủ Thừa Tỉnh Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *