LỐI RA NÀO CHO NÔNG SẢN VIỆT TRONG ĐẠI DỊCH SARS-NCOV-2

sản phẩm công nghiệp tồn kho

Điều chúng ta không mong muốn đã đến lần nữa một cách bất ngờ. Những tưởng đã đến hồi kết và chuẩn bị công bố hết dịch nhưng giờ đây lại phải bước sang giai đoạn 2 đầy gian nan và thử thách hơn.

Với sự suy sụp kinh tế do dịch bệnh, những lỗ hỗng trong chuổi cung ứng của nước ta và sự phụ thuộc quá lớn vào thị trường Trung Quốc đã hiện ra rõ rệt.

Với các sản phẩm công nghiệp tồn kho do đại dịch thì khi hết dịch vẫn có thể bán được. Tuy nhiên, với nông sản thì “tồn kho” thời gian dài đồng nghĩa với việc “mất tất cả”.
Khi TQ ngưng nhập thì nông sản lập tức phải giải cứu và giá rớt nhanh( thanh long : từ ~~40.000đ / kg xuống còn 4.000 đến 6.000đ/kg) vì lo sợ hư hỏng. Chỉ hơn 1 tháng thôi mà chúng ta đã thiệt hại nhiều tỉ đồng.

Những lúc như vậy, ai ai cũng đều ước “Giá như” chúng ta có nơi để bảo quản nông sản đủ lâu và đủ nhiều thì có lẽ câu chuyện đã khác.
– Sẽ không còn cảnh nhà nông nợ nần, bán nhà cửa đất đai để trả nợ.
– Sẽ không còn cảnh nông sản chứa bao nhiêu tâm huyết của bà con bị đổ đống bỏ đi ở cửa khẩu biên giới.
– Sẽ không còn cảnh thương lái, doanh nghiệp khóc ròng nợ công của công nhân, cầm cố tài sản để duy trì doanh nghiệp.

Và còn đó biết bao nỗi đắng cay khi nông sản không được thu mua hoặc rớt giá thảm hại.
Thế nhưng luôn có cơ hội trong thách thức.

Chứng kiến và thấu hiểu nỗi khó khăn trên, chúng tôi đã tìm tòi nghiên cứu và biến “Điều ước” đó thành hiện thực khi tại thời điểm khó khăn này xây dựng “Thành công” HỆ THỐNG BẢO QUẢN NÔNG SẢN BẰNG PHƯƠNG PHÁP “CA” đầu tiên tại Việt Nam. Với thời gian lưu trữ lâu, khả năng lưu trữ lớn (đến 4.000 pallet) và giá dịch vụ vô cùng tốt sẽ mang “Siêu lợi nhuận” đến cho khách hàng.

Với ước mong dùng “CÔNG NGHỆ VIỆT – NÂNG TẦM NÔNG SẢN VIỆT”, Hệ thống của chúng tôi nhận giữ hàng nông sản tươi với tiêu chí: bảo quản sạch đồng thời diệt côn trùng gây hại, kéo dài thời gian để bán hàng, giảm hao hụt, bảo mật thông tin, tập trung được nhiều nguồn hàng và nhiều khách hàng giúp tăng khả năng giao dịch mua bán, thuận tiện nhanh chóng và an toàn trong giao nhận hàng không phụ thuộc thời tiết. Chúng tôi chính là “GIẢI PHÁP TỐT NHẤT” cho nông sản, biến thế bị động của nguồn hàng thành thế chủ động giúp mang lại nhiều lợi ích cho nhà nông, thương lái và các bên.

Nếu anh chị đang tham gia trong chuỗi thu gom và cung ứng nông sản Việt, hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để đặt chỗ và nhận được giá ưu đãi tốt nhất trong tuần đầu khai trương của chúng tôi (dự kiến 10-4-2020).

Anh chị có nhu cầu cần gửi hàng hóa vào link https://forms.gle/6TKEq1MxsPGx6E9y6  hoặc bằng cách inbox, comment tại fanpage https://www.facebook.com/congtybaoquannongsancass.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *