TẠI SAO NÊN CHỌN KHO THÔNG MINH CASS? ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA CASS SO VỚI KHO LẠNH THÔNG THƯỜNG?

💛 CASS KHÔNG CHỈ LÀ NƠI LƯU TRỮ MÀ CÒN LÀ NGÔI NHÀ AN TOÀN CHO NÔNG SẢN 💛

CASS là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp nhiều hệ thống kỹ thuật tiên tiến và hiện đại chuyên cho bảo quản nông sản tươi, trong đó:

✨ MÔI TRƯỜNG BẢO QUẢN TỐI ƯU:

Hệ thống tạo khí nitơ và kiểm soát tự động đảm bảo môi trường kho có tỉ lệ oxy từ 5-10%, nitơ từ 90-95%. Giúp trái cây ngủ, diệt côn trùng và chống cháy tự nhiên.

✨ HỆ THỐNG CẤP ẨM ĐẾN 80-95%:

Việc bảo quản các loại nông sản tươi trong kho luôn đòi hỏi các tiêu chuẩn khắt khe trong việc duy trì độ ẩm thích hợp. Độ ẩm cao không được kiểm soát tạo điều kiện cho sâu bọ, mầm bệnh phát triển gây tổn thất về chất lượng và hao hụt do hư hỏng sản phẩm.

✨ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ VI ĐIỂM:

Hệ thống thông gió vi điểm giúp đảm bảo cho việc thông thoáng, tạo luồng không khí lưu thông liên tục với tốc độ nhẹ nhàng và phân bố đều khắp không gian kể cả giữa các khối hàng hóa, tránh việc tích tụ hơi ẩm và thán khí trong các khối hàng .

✨ HỆ THỐNG KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN:

Hệ thống lọc khử mùi, diệt khuẩn, khử ethylen và các vi sinh vật gây hại cùng với hệ thống pallet sắt tráng kẽm giúp CASS mang đến môi trường lưu trữ tối ưu nhất, đảm bảo cho môi trường khí trong kho luôn tươi sạch.

✨ QUẢN TRỊ HÀNG CHÍNH XÁC, MINH BẠCH:

Được vận hành và quản lý bằng hệ thống robot AS/RS và phần mềm: chính xác, minh bạch, giảm thiểu sai sót do con người, tiết kiệm điện, giảm phát thải…

Sự hài hòa giữa các kỹ thuật trong kho tạo ra một môi trường lưu trữ lý tưởng, giúp bảo quản nông sản với chất lượng cao và thời gian lưu trữ kéo dài. CASS không chỉ là một kho thông minh, mà là đối tác chiến lược cho sự thành công và phát triển bền vững trong ngành nông sản và logistics.

——
CÔNG TY TNHH BẢO QUẢN RAU QUẢ CASS
• Hotline: 0931790829 – 0931780829
• Email: cass@cass.vn
• Website: cass.vn
• Địa chỉ: Lô F5, Đường số 6, KCN Hoà Bình Xã Nhị Thành Huyện Thủ Thừa Tỉnh Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *