BẢO QUẢN NÔNG SẢN TƯƠI BẰNG CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT KHÍ QUYỂN – CA LÀ GÌ?
Như con người, rau và trái cây cũng hô hấp. Chúng hấp thụ khí Oxy (O2) và thải ra khí Cacbon Dioxide (CO2). Nhiều nghiên cứu cho thấy, môi trường bảo quản có nồng độ Oxy càng thấp thì rau và trái cây càng giảm hô hấp. Từ đó trì hoãn được quá trình chín và lão hóa, giúp rau và trái cây bảo quản được lâu hơn nhưng vẫn giữ được hương vị và chất lượng.
Kiểm soát khí quyển – CA là một kỹ thuật lưu trữ có điều chỉnh tỉ lệ các khí (CO2, O2, N2..) theo hướng giảm O2, tăng CO2, N2 đến mức phù hợp để giảm thiểu hô hấp của nông sản, giúp duy trì chất lượng, hương vị và kéo dài thời gian bảo quản. Đồng thời, côn trùng gây hại cũng được xử lý một cách tự nhiên mà không cần bất kỳ hóa chất bảo quản nào.
Trong điều kiện CA, nông sản có thể lưu trữ được lâu hơn 2 – 4 lần so với điều kiện bảo quản lạnh thông thường.
Mọi thông tin xin liên hệ CASS tại:
CÔNG TY TNHH BẢO QUẢN RAU QUẢ CASS
• Hotline: 028.2241.1414
• Email: cass@cass.vn
• Website: cass.vn
• Fanpage: Công ty TNHH Bảo Quản Rau Quả CASS
• Địa chỉ kho CASS: Lô F5, Đường số 6, KCN Hoà Bình, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.
Pingback: LẦN ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT KHÍ QUYỂN – CA TRONG BẢO QUẢN NÔNG SẢN TƯƠI TẠI VIỆT NAM. BUỔI THAM QUAN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA ĐOÀN GIẢNG VIÊN NGÀNH LOGICTIC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC –
Pingback: KIỂM SOÁT KHÍ QUYỂN – CHÌA KHÓA GIÚP CHÚNG TA CÓ THỂ ĂN TÁO MỖI NGÀY – CASS
Pingback: Chi phí logistics quá cao làm giảm sức cạnh tranh nông sản Việt – CASS
Pingback: Làm thế nào có thể bảo quản Cherry được hơn 1 tuần? – CASS
Pingback: LÀM THẾ NÀO KHẮC PHỤC TÍNH MÙA VỤ TRONG HOẠT ĐỘNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY TƯƠI TẠI VIỆT NAM? – CASS
Pingback: ‘Khách sạn 5 sao’ bảo quản trái cây – CASS
Pingback: Cass: Công nghệ đột phá, sự tận tâm đã giúp hàng chục ngàn tấn rau, quả xuất ngoại. – CASS