CASS đồng hành cùng triển lãm công nghệ và thiết bị (Techmart) 2022

CASS đồng hành cùng triển lãm công nghệ và thiết bị (Techmart) 2022

Triển lãm công nghệ và thiết bị (Techmart) nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch 2022 thu hút gần 200 công nghệ của 87 doanh nghiệp, tham gia quảng bá và xúc tiến thương mại với các xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực bảo quản, chế biến nông sản thực phẩm, công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp.

Điển hình trong đó phải kể đến dịch vụ sau thu hoạch, lưu kho, bảo quản hàng hóa nông sản tươi bằng công nghệ CA do Công Ty TNHH Bảo Quản Rau Quả Cass cung cấp. Đây là công nghệ bảo rau quả sạch không sử dung hoá chất nhưng vẫn giúp kéo dài thời gian bảo quản gấp 2 – 4 lần so với bảo quản lạnh có kiếm soát ẩm.

Với hệ thống công nghệ bảo quản này sẽ giúp người nông dân và doanh nghiệp, HTX khắc phục tình trạng được mùa mất giá, tránh hao hụt sau bảo quản,mạnh dạn tiềm kiếm thêm nhiều thị trường tiềm năng thế giới để xuất khẩu.

Bên cạnh đó, mọi quy trình xuất – nhập hàng hóa tại CASS đều được tự động hóa nhờ vào kho thông minh vận hành bằng hệ thống robot ASRS được quản lý bằng phần mềm hiện đại.

Với kho thông minh CASS, khách hàng có thể dễ dàng và an tâm mở rộng quy mô kính doanh mà không lo sai sót, an ninh hàng hoá được đảm bảo, tối ưu hoá hao hụt và mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Hiện nay CAS tiếp tục mở rộng thêm các dịch vụ sau thu hoạch như rửa, phân loại, xử lý nhiệt, cấp đông nhanh… đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO QUẢN RAU QUẢ CASS
• Hotline: 0931790829 – 0931780829
• Email: cass@cass.vn
• Website: cass.vn
• Fanpage: Công ty TNHH Bảo Quản Rau Quả CASS
• Địa chỉ: Lô F5, Đường số 6, KCN Hoà Bình, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *