DIỄN ĐÀN KẾT NỐI NÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ 2022 VÀ THĂM QUAN THỰC TẾ TẠI KHO CASS

Chiều 29/7, tại thành phố Cần Thơ, Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn thành phố Cần Thơ phối hợp với Văn phòng Điều phối nông nghiệp nông thôn vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Hội Làm vườn Việt Nam và Hiệp hội Rau quả Việt Nam tổ chức Diễn đàn Thúc đẩy kết nối sản xuất với tiêu thụ nông sản và phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Diễn đàn là cơ hội để doanh nghiệp và hợp tác xã, nông dân cùng các nhà quản lý gặp gỡ, trao đổi thông tin, tìm hiểu nhu cầu lẫn nhau, qua đó tạo ra cơ hội từng bước thúc đẩy kết nối giữa sản xuất với tiêu thụ nông sản, góp phần nâng cao giá trị nông sản, nâng cao khả năng cạnh tranh cho các mặt hàng nông sản, giúp nông dân, doanh nghiệp sản xuất hiệu quả, an toàn và bền vững.

Tại diễn đàn, CASS cũng đã có những chia sẻ về các giải pháp sau thu hoạch. Đặc biệt là công nghệ kiểm soát khi quyển – CA giúp kéo dài thời gian bảo quản nông sản tươi gấp 2 – 4 lần so với điều kiện bảo quản lạnh thông thường. Công nghệ này đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm cũng như là hài lòng về chất lượng dịch vụ mang lại.

Kết thúc diễn đàn, đại diện các Hội, Hiệp Hội, các doanh nghiệp và nhà báo đã có buổi thăm quan trực tiếp và dành rất nhiều sự quan tâm dành cho CASS. Tại đây, các đại diện đã trực tiếp xem và kiểm tra trái vải được bảo quản tại CASS 14 ngày vẫn còn tươi ngon và chất lượng.

Với các dịch vụ bảo quản sau thu hoạch trong lưu kho và vận chuyển, CASS sẽ là nơi giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị trong kinh doanh nông sản tươi.

Một số hình ảnh đại diện các Hội, nhà báo và doanh nghiệp tham quan CASS:

 

Đại diện các Hội, Hiệp hội, các nhà báo và doanh nghiệp xem và kiểm tra trực tiếp trái vải được bảo quản sau 14 ngày.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO QUẢN RAU QUẢ CASS
• Hotline/Zalo: 0931790829 – 0931780829
 Email: cass@cass.vn
• Website: cass.vn
• Fanpage: CASS – Kho bảo quản nông sản tươi bằng công nghệ CA
• Địa chỉ kho CASS: Lô F5, Đường số 6, KCN Hoà Bình, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *