Những lợi ích mang lại từ việc lưu trữ nông sản bằng robot đã thay đổi hoàn toàn những tiêu chuẩn về an toàn, an ninh hàng hóa trong lưu kho của khách hàng. Lần đầu tiên nông sản Việt được lưu trữ bằng công nghệ đẳng cấp quốc tế. Các kho lạnh hiện nay rau quả đều được xếp đặt lưu kho bởi con người, không đảm bảo sự chuẩn xác hoàn toàn, nên một số khách hàng phải chọn phương án tự xây kho, hoặc thuê kho tự quản dù tốn kém bộ máy quản lý, chi phí đầu tư cũng như thuê mặt bằng cố định cao, hiệu suất sử dụng thấp (vì không phải lúc nào cũng chứa hết công suất). CASS hoạt động hoàn toàn chính xác, không phân biệt khách hàng. Khách hàng chỉ cần ước tính nhu cầu rồi thuê số chỗ và gói gửi phù hợp nhu cầu của mình mà thôi. Điều này giúp khách hàng an tâm và tiết kiệm chi phí rất lớn.
Dù khách hàng là đơn vị sản xuất, cửa hàng rau quả, siêu thị, các thương nhân chợ đầu mối, các doanh nghiệp chế biến hay xuất nhập khẩu nông sản số lượng lớn đều có thể tìm thấy giải pháp lưu trữ cho mình ở kho có sức chứa 4000 pallet của chúng tôi. Với thiết bị hiện đại, đồng bộ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng lúc có thể xử lý nhiều đơn hàng. Chúng tôi còn có các dịch vụ đa dạng, linh hoạt cùng với các gói gửi hàng phù hợp từng qui mô và nhu cầu của Khách hàng sao cho tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận tối đa.
Khách hàng sẽ không còn phải bán tháo do sợ hàng bị xuống cấp nhanh, yên tâm thu mua, nhập hàng và chủ động trong thương thảo giá, vì đã có CASS .
Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống thiết bị hiện đại quy mô lớn giúp điều chỉnh tỉ lệ thành phần khí O2, N2, CO2 trong kho theo hướng giảm O2, tăng Nito đến mức độ phù hợp để giúp nông sản giảm thiểu hô hấp, làm chậm quá trình chín và lão hóa giúp chúng duy trì được độ tươi ngon trong quá trình bảo quản, đồng thời ức chế vi sinh vật phát triển gây hư hỏng nông sản cũng như lây nhiễm chéo giữa các lô hàng. Ngoài cung cấp môi trường khí tối ưu chúng tôi còn chú trọng đến hệ thống cấp lạnh và cấp ẩm chuẩn xác nhằm đảm bảo cho nông sản môi trường lưu trữ tối ưu nhất mà không kho nào ở Việt Nam hiện nay có được. Nông sản được bảo quản trong môi trường này có thể kéo dài tuổi thọ từ 2 – 5 lần so với các phương pháp khác. Đây là biện pháp bảo quản nông sản xanh, sạch tiên tiến nhất đáp ứng các tiêu chuẩn bảo quản khắt khe của các thị trường cao cấp.