QUẢ THANH LONG SAU 10 NGÀY BẢO QUẢN BẰNG CÔNG NGHỆ CA TẠI KHO CASS

Tình hình dịch bệnh kéo dài, quy định về xuất khẩu ngày càng gắt gao, khí hậu ngày càng khắc nghiệt, diện tích canh tác tăng, tình hình tiêu thu ảm đạm khiến giá nông sản ngày càng tụt dốc đến mức khó tin.
Sản phẩm đổ bỏ, chín rụng đầy vườn, bao đêm trằn trọc mất ngủ vì những khoản nợ, chi phí mưu sinh của ngày mai. Đây chính là cảnh tượng chung của bà con nông dân và doanh nghiệp mùa nông sản mất giá.
Ngay lúc này đây, một giải pháp tốt giúp kéo dài thời gian bảo quản nông sản là điều mà ngành nông sản tươi nước ta vô cùng mong mỏi.
Và CASS đã làm được điều đó khi có thể mang thành công Công nghệ CA về Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh thí nghiệm về sự hiệu quả của ứng dụng Công nghệ CA trong bảo quản nông sản tươi tại kho CASS trên trái Thanh Long. Sau 10 ngày, độ cứng, màu ngoe, cuốn vẫn còn rất tốt.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến giải pháp giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh nông sản, xin liên hệ CASS tại:

CÔNG TY TNHH BẢO QUẢN RAU QUẢ CASS
• Hotline/Zalo: 0931790829 – 0931780829
 Email: cass@cass.vn
• Website: cass.vn
• Fanpage: CASS – Kho bảo quản nông sản tươi bằng công nghệ CA
• Địa chỉ kho CASS: Lô F5, Đường số 6, KCN Hoà Bình, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *